IFI-FC giành ngôi Á quân của giải Bóng đá Pháp ngữ 2020

Chiều 19/12, trận chung kết giải bóng đá Pháp ngữ diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hừng, gay cấn và hấp dẫn giữa đội bóng các học viên của IFI và đội bóng đến từ Học viện Cảnh sát nhân dân.

Chúc mừng Quốc khánh nước Cộng hòa Burkina Faso

Ngày 11 tháng 12 năm 2020 là ngày kỷ niệm 60 năm độc lập của Cộng hòa Burkina Faso. Nhân dịp này, Thầy Viện trưởng và cán bộ, giảng viên IFI trân trọng gửi tới các bạn học viên Burkina Faso đang theo học tại IFI lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Dưới đây là một số chia sẻ của các bạn học viên Burkina Faso đang theo học chương trình thạc sĩ tại IFI về Lễ độc lập của đất nước mình.

Lễ hội “Những sắc màu văn hóa - 2020”

Lễ hội “Những sắc màu văn hóa 2020” do Đại học Ngoại ngữ, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ và Hiệp hội Giáo viên Tiếng Pháp tại Hà Nội đồng tổ chức đã diễn ra vào ngày 14 tháng 11 tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Cựu sinh viên Vannchhehun (Campuchia ): “IFI là ngôi nhà của tri thức và hạnh phúc”

Nhân dịp năm mới, trong một chuyến công tác của các cán bộ IFI ở Siem Riep, Campuchia, chúng tôi đã gặp một cựu sinh viên IFI, hiện đang là Giám đốc công ty Du lịch Angkor, người đã giúp chúng tôi có một trải nghiệm tuyệt vời ở vùng đất Khmer. Sau đây là chia sẻ của anh Vannchheun, với tình cảm và sự biết ơn của anh ấy dành cho IFI.

Lời chúc nhân dịp 20/11 sinh viên Quốc tế IFI gửi tới các giáo viên

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh viên Quốc tế IFI gửi lời chúc tốt đẹp tới các giáo viên Việt Nam. Đây là một cử chỉ rất ý nghĩa thể hiện tinh thần trân trọng và biết ơn thầy cô giáo luôn được đề cao không kể thời gian và không gian.