LỚP TIẾNG PHÁP VÀ VĂN HÓA PHÁP A2 (2)

Tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp A2 (tháng 10-2017)

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh lớp tiếng Pháp và văn hóa Pháp trình độ A2. Mục tiêu đào tạo ngôn ngữ tiếng Pháp cho học viên một các hiệu quả dựa trên phương pháp giảng dạy tích cực, không chỉ bằng tài liệu ngữ pháp cơ bản mà còn thông qua các nội dung trao đổi và thực hành về văn hóa nước Pháp và cộng đồng Pháp ngữ.

DSC01274

Tuyển sinh các lớp dự bị tiếng Pháp cấp tốc A1-B2

Viện Quốc tế Pháp ngữ thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Pháp cấp tốc các trình độ từ A1 đến B2. Mục tiêu nhằm chuẩn bị các kỹ năng tiếng Pháp (B2) cần thiết cho học viên theo học chương trình liên kết đào tạo quốc tế bằng tiếng Pháp tại Viện và các cơ sở đào tạo đại học khác, hoặc du học tại Pháp và các nước nói tiếng Pháp.

DSC01275

Khai giảng năm học 2016-2017 Viện Quốc tế Pháp ngữ

Ngày 2/12/2016, Viện Quốc tế Pháp ngữ - IFI tổ chức lễ khai giảng năm học 2016-2017. Tham dự lễ khai giảng có đại diện Đại sứ quán Pháp, đại diện Tổ chức Đại học Pháp ngữ AUF, đại diện Văn phòng và các Ban chức năng ĐHQGHN, đại diện khoa Ngôn ngữ và văn hóa Pháp trường Đại học Ngoại ngữ cùng toàn thể cán bộ, học viên, giảng viên Viện Quốc tế Pháp ngữ.

DSC00760

Hội thảo Giáo dục đại học Pháp và Pháp ngữ trong bối cảnh toàn cầu hóa: Tầm nhìn Châu Á - Thái Bình Dương

Ngày 11/11/2016, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) tổ chức Hội thảo “Giáo dục đại học Pháp và Pháp ngữ trong bối cảnh toàn cầu hóa: tầm nhìn Châu Á - Thái Bình Dương”, với mục tiêu khảo sát các thế mạnh và nhận diện các thách thức của nền giáo dục Pháp và Pháp ngữ, cũng như cơ hội của nó trong và đối với khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Seminar khoa học: Quản lý tài nguyên trong môi trường ảo (3-11-2016)

Seminar của Giáo sư Daniel Hagimont, chuyên nghiên cứu về các hệ thống phân tán và hệ điều hành. Trong bài thuyết trình của mình, ông sẽ trình bày các công việc gần đây nhất liên quan đến các hệ thống ảo.