Lecourrier.vn: Hội thảo quốc tế về Du lịch thông minh tại Hà Nội

Trong khuôn khổ Diễn đàn Kinh tế Quốc tế 2020, hội thảo quốc tế “Du lịch thông minh: hướng tới phát triển bền vững, hài hòa giữa kinh tế, văn hóa và môi trường” đã diễn ra ngày 23/10 tại Hà Nội, với mục tiêu kết nối doanh nghiệp, trường đại học và chính quyền địa phương.

Khai mạc Diễn đàn quốc tế Franconomics - 2020

Diễn đàn quốc tế Franconomics 2020 với chủ đề “Từ khởi nghiệp đến khởi nghiệp thông minh” do Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – ĐHQGHN, Tổ chức Quốc tế Pháp ngữ (OIF) và Bộ Ngoại giao đồng tổ chức đã chính thức khai mạc ngày 22/10 tại Hội trường Sunwah, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Franconomics năm nay quy tụ sự tham gia của nhiều khách quốc tế là các đại sứ, đại diện các tổ chức quốc tế, các chuyên gia, trường đại học, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự trực tiếp, và hơn 50 đại diện các tổ chức quốc tế, các quốc gia trong và ngoài Cộng đồng Pháp ngữ, các trường đại học và doanh nghiệp nước ngoài tham dự trực tuyến từ hơn 20 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Cựu sinh viên Đại học Vân Nam (Trung Quốc) - YANG Jiayuan đạt học bổng sang học tại IFI

Yang JiaYuan - sinh viên ưu tú của Học viện Ngoại ngữ, Đại học Vân Nam (Trung Quốc) đã đạt được học bổng sang học chương trình thạc sĩ Truyền thông số và xuất bản do IFI kết hợp với Đại học Toulon, Pháp tổ chức tại Việt Nam. Chương trình do Đại học Toulon, Pháp cấp bằng. Ngoài ra các sinh viên tốt nghiệp còn có cơ hội được giới thiệu việc làm tại Pháp.

Khóa đào tạo nhân sự chất lượng cao ngành quản trị du lịch- khách sạn trong thời đại 4.0

Nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu về quản trị du lịch- khách sạn và tăng cường khả năng ứng dụng CNTT của nhân sự du lịch- khách sạn, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này được tổ chức.

Chủ nhân giải thưởng nữ cán bộ công đoàn duyên dáng đại học Quốc Gia Hà Nội: “Vui vì được chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với đoàn viên”

Vượt qua 23 thí sinh của cuộc thi “Nữ cán bộ Công đoàn duyên dáng Đại học quốc gia Hà Nội” lần thứ nhất, năm 2019, Vũ Thị Mỹ Lệ - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ đã giành giải nhất.