Cựu sinh viên Đại học Vân Nam (Trung Quốc) - YANG Jiayuan đạt học bổng sang học tại IFI

Yang JiaYuan - sinh viên ưu tú của Học viện Ngoại ngữ, Đại học Vân Nam (Trung Quốc) đã đạt được học bổng sang học chương trình thạc sĩ Truyền thông số và xuất bản do IFI kết hợp với Đại học Toulon, Pháp tổ chức tại Việt Nam. Chương trình do Đại học Toulon, Pháp cấp bằng. Ngoài ra các sinh viên tốt nghiệp còn có cơ hội được giới thiệu việc làm tại Pháp.

Khóa đào tạo nhân sự chất lượng cao ngành quản trị du lịch- khách sạn trong thời đại 4.0

Nhằm trang bị những kiến thức chuyên sâu về quản trị du lịch- khách sạn và tăng cường khả năng ứng dụng CNTT của nhân sự du lịch- khách sạn, Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Đây cũng là lần đầu tiên chương trình này được tổ chức.

Chủ nhân giải thưởng nữ cán bộ công đoàn duyên dáng đại học Quốc Gia Hà Nội: “Vui vì được chia sẻ niềm vui, nỗi buồn với đoàn viên”

Vượt qua 23 thí sinh của cuộc thi “Nữ cán bộ Công đoàn duyên dáng Đại học quốc gia Hà Nội” lần thứ nhất, năm 2019, Vũ Thị Mỹ Lệ - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ đã giành giải nhất.

Đào tạo nhân sự chất lượng về quản trị Du lịch - Khách sạn

GD&TĐ - Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Chương trình nhằm hoàn thiện kiến thức nền tảng và tăng cường năng lực chuyên môn sâu và ứng dụng công nghệ thông tin cho nhân sự khách sạn du lịch.

Đào tạo nhân sự chất lượng về quản trị Du lịch - Khách sạn

(LĐTĐ) Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Chương trình nhằm hoàn thiện kiến thức nền tảng và tăng cường năng lực chuyên môn sâu và năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho nhân sự khách sạn du lịch.