IMV - HN

TIN TUYỂN DỤNG: giám đốc chương trình đào tạo cho dự án hợp tác phát triển đô thị Hà Nội và vùng Ile de France (Pháp

IMV thành lập tháng 3 năm 2001 trong khuôn khổ hợp tác về phát triển đô thị giữa UBND thành phố Hà Nội và chính quyền vùng Ile de France (CH Pháp). Hiện nay, IMV đang cần tuyển giám đốc dự án đào tạo trong lĩnh vực môi trường làm việc tại Hà Nội. Công việc cho các bạn biết tiếng Pháp.

TS Ngo Tu Lap phat bieu trong toa dam khoi nghiep thong minh

Từ khởi nghiệp đến khởi nghiệp thông minh

Ngày 15/9/2017 Viện Quốc tế Pháp ngữ và Trung tâm Chuyển giao tri thức và hỗ trợ khởi nghiệp đồng tổ chức buổi tọa đàm “Từ khởi nghiệp đến khởi nghiệp thông minh” tại Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thông báo lịch thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT ngày 24/9/2017

Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi và cấp chứng chỉ “Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản” theo chuẩn kỹ năng sử dụng Công nghệ thông tin quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT. (Kỳ thi ngày 24 tháng 9 năm 2017)

IFI tiếp và làm việc với công ty Neotiq - Pháp

Sáng ngày 29/8/2017, Lãnh đạo Viện Quốc tế Pháp ngữ gồm Viện trưởng Ngô Tự Lập và Phó Viện trưởng Hồ Tường Vinh đã tiếp đoàn của Công ty Neotiq, một doanh nghiệp lớn của Pháp trong lĩnh vực viễn thông, tin học và phát triển phần mềm cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những đối tác truyền thống của Viện.

Hội nghị cán bộ viên chức Viện Quốc tế Pháp ngữ năm 2017

Ngày 25/8/2017, tại Phòng họp, Nhà C3, Viện Quốc tế Pháp ngữ đã diễn ra Hội nghị cán bộ, viên chức và tổng kết năm học 2016-2017 Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI).
Phó Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân đã đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị. Tham dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Ban chức năng của ĐHQGHN. Về phía Viện, có TS. Ngô Tự Lập, Viện trưởng, Bí thư Chi bộ; TS. Hồ Tường Vinh phó Viện trưởng; TS. Nguyễn Hồng Quang Chủ tịch Công đoàn Viện và toàn thể cán bộ, viên chức Viện Quốc tế Pháp ngữ.