INFOCOM P2 VN

Thông báo tuyển sinh Khóa 2 - Chương trình Thạc sĩ Truyền thông số và Xuất bản (INFOCOM) 2021-2022

Chương trình Thạc sĩ Thông tin và Truyền thông, chuyên ngành Truyền thông số và Xuất bản của Đại học Toulon và Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) được Tổ chức đại học Pháp ngữ - AUF tài trợ, có mục đích đào tạo nhà quản lý/chuyên gia truyền thông trên nền tảng công nghệ thông tin.

Đại hội Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ lần thứ II (nhiệm kỳ 2020-2025)

Ngày 09 tháng 04 năm 2021, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn lần thứ hai (nhiệm kỳ 2020–2025).

Bài Đăng Instagram Du Lịch Hình Ảnh Montreal

Thông báo tuyển sinh chương trình học cấp tốc tiếng Anh (Trình độ từ A1-B2)

Viện Quốc tế Pháp ngữ - ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Anh cấp tốc với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Tiếng Pháp v2

Thông báo tuyển sinh chương trình học cấp tốc tiếng Pháp (Trình độ từ A1-B2)

Viện Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo tuyển sinh các lớp tiếng Pháp cấp tốc với 50% chương trình do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

IFI khai giảng khóa đào tạo điều tra và phân tích chứng cứ số - CHFI

Ngày 30/03/2021, tại Hà Nội, Viện Quốc tế Pháp ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội (IFI) đã tổ chức khai giảng khóa đào tạo điều tra và phân tích chứng cứ số - CHFI.