Đào tạo nhân sự chất lượng về quản trị Du lịch - Khách sạn

(LĐTĐ) Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – Đại học Quốc gia Hà Nội vừa giới thiệu Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ về quản trị Du lịch - Khách sạn. Chương trình nhằm hoàn thiện kiến thức nền tảng và tăng cường năng lực chuyên môn sâu và năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho nhân sự khách sạn du lịch.

02 sinh viên IFI tham dự hội thảo về giáo dục của IAMES tại TP.Hồ Chí Minh

02 sinh viên ưu tú của IFI đã cùng viện trưởng Ngô Tự Lập tham dự hội thảo quốc tế “Tác động của chính sách phát triển giáo dục đến tăng trưởng kinh tế và phát triển bền vững: Chia sẻ kinh nghiệm giữa Việt Nam, ASEAN và các quốc gia Châu Phi – Trung Đông” do Viện Nghiên cứu Châu Phi và Trung Đông (IAMES) tổ chức ngày 15/11/2019 tại TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Quản trị Du lịch - Khách sạn 4.0

Chương trình đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Quản trị Du lịch - Khách sạn 4.0, Chuyên sâu Marketing và Bán hàng; Chương trình đào tạo cấp chứng chỉ được thực hiện với sự liên kết và phối hợp chặt chẽ giữa Viện Quốc tế Pháp ngữ và GH Hospitality Management

Người IFI - Trí tuệ và sắc đẹp tỏa sáng

Vào tối ngày 13/11/2019, tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN đã diễn ra đêm chung kết Hội thi "Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng Đại học Quốc gia Hà Nội lần thứ nhất". Nữ cán bộ công đoàn Vũ Thị Mỹ Lệ, Công đoàn Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) đã xuất sắc dành giải Nhất của cuộc thi.

Hội thảo "Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ" diễn ra thành công tốt đẹp

Hội thảo quốc tế với chủ đề “Quốc tế hóa giáo dục đại học phi Anh ngữ?” đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 02 ngày 09&10/11/2019, ngày 09/11 tại Nhà Điều hành ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Hà Nội và ngày 10/11 tại Đại học Hạ Long, Uông Bí, Hạ Long.