Chúc mừng ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Congo

Thứ ba - 29/06/2021 16:03
QK RD Congo (vid cut) QK RD Congo (vid cut)

Ngày 30 tháng 6 năm 2021 kỷ niệm 61 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Congo. Nhân dịp này, Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), TS. Ngô Tự Lập và đội ngũ cán bộ IFI xin gửi lời chúc mừng tới các bạn học viên và nước Cộng hòa Dân chủ Congo!

Xin chào, Tên tôi là CEDRIC VUMISA, tôi đến từ Cộng hòa Dân chủ Congo. Hiện tại, tôi đang theo học chương trình Thạc sĩ CNTT, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện tại Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam.

Nhân kỷ niệm 61 năm ngày độc lập của quê hương tôi - CHDC Congo, tôi xin cầu chúc đất nước tôi sẽ mãi là một Congo thịnh vượng, một Congo đầy hoài bão, một Congo nơi hòa bình luôn ngự trị và một Congo vì nền hòa bình lâu dài.

Chúc mừng Quốc khánh CHDC Congo ! Mbotama elamu the DRC (tiếng Lingala: Chúc mừng Quốc khánh CHDC Congo), DRC eloko ya makasi (tiếng Lingala: CHDC Congo - một đất nước hùng mạnh).

Video dưới đây, với sự tham gia của Cédric VUMISA sẽ giới thiệu một số thông tin và hình ảnh về Cộng hòa Dân chủ Congo, quốc gia lớn thứ tư tại châu Phi.


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

 

Những tin cũ hơn

global fanpage
VNU
global fanpage