Học viên Thạc sĩ FINTECH thăm trụ sở phía Bắc của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (Ví điện tử MoMo)

Học viên Thạc sĩ FINTECH thăm trụ sở phía Bắc của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (Ví điện tử MoMo)

Ngày 10/01 vừa qua, học viên Khóa 2, chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (FINTECH) tại Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tham quan trụ sở phía Bắc của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (Ví điện tử MoMo). Hoạt động ngoại khóa này nhằm giúp các học viên tìm hiểu sâu hơn về một trong những công ty thành công nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Fintech, đồng thời học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức bổ ích về cách xây dựng và quản lý các dự án liên quan đến công nghệ tài chính.

aaaHQw1uaFBzGWcDSxw84S pSAnFPS8sJ7GzGMHuMpwETGUFqMkJHHt4Wu5EgOwEG644s0JnZNljyQHzv TmVwRFJ XXdYMQs4O9nXkpMuWgqmt0I27XNhlMGzaM9FLGtoRcv5XacK kZl FvjCh64U

“Tôi rất ấn tượng với chất lượng và tính chuyên nghiệp trong chương trình đào tạo của IFI”

Mbayandjambe Masheke Alidor, đến từ Cộng hòa Dân chủ Congo, hiện là học viên Khóa 26, chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin, chuyên ngành Hệ thống Thông minh và Đa phương tiện (SIM) tại Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau một năm học tập tại đây, Alidor đã có những trải nghiệm thú vị không chỉ trong học tập mà còn trong cuộc sống.

DSC04747

Gala giao lưu sinh viên quốc tế - Chào năm mới Giáp Thìn 2024

Tối ngày 28/12/2023, các học viên chương trình Thạc sĩ CNTT, chuyên ngành Hệ thống thông minh và Đa phương tiện (SIM) đã tham dự sự kiện Gala giao lưu sinh viên quốc tế - Chào năm mới Giáp Thìn 2024 tại KTX Mễ trì do Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa, giúp sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh của ĐHQGHN có dịp giao lưu, gặp gỡ và trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của ngày Tết Việt.

Capture

Chính sách học bổng và hỗ trợ đối với học viên IFI năm 2024

Khoa Quốc tế Pháp ngữ, ĐHQGHN (IFI) trân trọng thông báo chính sách học bổng cho học viên năm 2024.

Thông báo tuyển sinh Khóa 4 - Chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) 2024-2025

Thông báo tuyển sinh Khóa 4 - Chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) 2024-2025

Ngoài việc có được các kiến thức, kỹ năng cập nhật và nâng cao về tài chính, ngân hàng và bảo hiểm, với chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) của Trường Quản lý Normandie đào tạo tại Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội, bạn sẽ trở thành một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực Fintech (Công nghệ Tài chính).

global fanpage
global fanpage