Thông cáo báo chí: Tọa đàm Tiết độ là gì?

Thông cáo báo chí: Tọa đàm Tiết độ là gì?

Viện Pháp tại Hà Nội và Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN xin kính mời quý vị đến tham dự Tọa đàm «Tiết độ là gì - Làm cách nào để chuyển từ một xã hội luôn đòi hỏi nhiều hơn sang một xã hội tiết độ?» , với sự tham gia của các diễn giả: GS Dominique Méda, Giám đốc Viện Nghiên cứu liên ngành về khoa học xã hội (IRISSO) kiêm Chủ tịch Viện Veblen, Giáo sư xã hội học tại Đại học Paris Dauphine-PSL và ông Ngô Tự Lập, nhà giáo, nhà văn, dịch giả và nhà nghiên cứu văn hóa, nguyên Viện trưởng Viện Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – ĐHQGHN (Nay là Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI) – ĐHQGHN).

DSC07438

Đoàn thanh niên IFI tham dự chương trình Thắp hương tri ân 2023

Tối ngày 24/7/2023, Chi đoàn Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), ĐHQGHN, đã đồng hành cùng chương trình “Thắp hương tri ân 2023” với chủ đề “Sáng mãi tình đất nước - Cùng nguyện ước mai sau” tại Nghĩa trang Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là sự kiện có ý nghĩa đối với IFI trong việc tôn vinh và ghi nhớ công lao của các chiến sĩ đã hy sinh vì tổ quốc; đồng thời là hoạt động gắn kết giữa các thanh niên trong Chi đoàn IFI.

HỌC BỔNG FINTECH

Thông báo tuyển sinh Khóa 3 - Chương trình Thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) 2023-2024

Ngoài việc có được các kiến thức, kỹ năng cập nhật và nâng cao về tài chính, ngân hàng và bảo hiểm, với chương trình thạc sĩ Ngân hàng, Tài chính và Công nghệ tài chính (Fintech) của Trường Quản lý Normandie đào tạo tại Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI), Đại học Quốc gia Hà Nội, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Fintech (Công nghệ Tài chính).

Grey elegant We are hiring instagram post announcement

Tuyển dụng giảng viên

Trên đường tiếp tục phát triển để khẳng định là đơn vị đào tạo của Cộng đồng Pháp ngữ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, chuẩn bị nhân sự để mở các chương trình đào tạo mới bậc Cử nhân, IFI tiếp tục tuyển dụng nhân sự trình độ cao tham gia trực tiếp vào công tác Quản lý, Giảng dạy và Nghiên cứu, thực hiện đề tài, dự án.

INFOCOM

Thông báo tuyển sinh Khóa 3 - Chương trình Thạc sĩ thông tin và truyền thông, Chuyên ngành Truyền thông số và Xuất bản (INFOCOM) 2023-2024

Khoa Quốc tế Pháp ngữ (IFI) - Đại học Quốc gia Hà Nội trân trọng thông báo tuyển sinh và học bổng chương trình đào tạo Thạc sĩ Thông tin – Truyền thông, chuyên ngành Truyền thông số và Xuất bản của Đại học Toulon và IFI. Chương trình có mục đích đào tạo nhà quản lý/chuyên gia truyền thông trên nền tảng công nghệ thông tin.

global fanpage
global fanpage